Street Food ของเมือง Love มาบรรจบกับ Street Food ของเมือง – A True Love Affair

Street Food ของเมือง Love มาบรรจบกับ Street Food ของเมือง – A True Love Affair

ผู้ชื่นชอบอาหารกรรมอย่างง่ายดายในอินเดีย วัฒนธรรมที่แตกต่าง Joliwack ต่างกัน ต่างกันและยังเกี่ยวข้องกัน รสชาติที่ต่างกัน รสชาติที่อร่อยเหมือนกัน ช่วงเวลาที่แตกต่างกัน ความทะเยอทะยานต่างกัน… ถนนที่เชื่อมพวกเขาเข้าด้วยกัน ถูกกาลเวลาพัดพาไป

ข้าวหมกบริยานีไฮเดอราบาด นอกจากคุณสมบัติอื่นๆ แล้ว ยังมีคุณสมบัติอย่างหนึ่งที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่น นี่คือความต้องการอาหารที่ปรุงเองที่บ้านที่สด สะอาด ตามฤดูกาล และมากกว่ารัฐอื่นๆ ในประเทศ อาหารของไฮเดอราบาดบรรลุความทะเยอทะยานนี้ Nizam, Andhra, Mysore ต่างก็เป็นการฟื้นฟูอาหารของ Hyderabadi ครั้งใหญ่ในสมัยนั้น อาหารที่ถูกสุขลักษณะ สมดุล และมีคุณค่าทางโภชนาการทำให้ผู้ที่รับประทานอาหารอิ่มท้อง ทำให้มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเกษตรกรผู้เลี้ยงโค แกะ และแพะของรัฐ

สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันต่อประวัติศาสตร์ของรัฐก็คือข้อเท็จจริงที่ว่า Askajwadi biryani เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่รัฐอานธรประเทศกำลังได้รับอิทธิพลจากจักรวรรดินิยมอังกฤษอย่างล้นหลาม ข้าวหมกบริยานีสไตล์อานธรเป็นอาหารปัทมาบุชจานของอาหารอินเดียตอนใต้เป็นอย่างมาก อาหารที่ดี เครื่องเทศที่ดี และยังมีเทคนิคอื่นในการประทับตรา Hyderabadi ที่แตกต่างออกไป นั่นคือ pithas ถือกำเนิดขึ้น โดยพื้นฐานแล้วสิ่งเหล่านี้เป็นสูตรที่สืบเนื่องมาจากปัทมา บุษณวัน

ยี่หร่าหูกวางถูกนำมาใช้ในหมู่ข้าวโอ๊ตและข้าวในภูมิภาคหูกวางในช่วงต้นศตวรรษที่ 15 ยี่หร่ามาในหลายรูปแบบ และเมื่อนำมาใช้ในการปรุงอาหาร โดยทั่วไปจะเติมลงในแกงกะหรี่และจานข้าว แตกต่างจากเมล็ดยี่หร่าอื่น ๆ ยี่หร่าหูกวางมีผลไม้เหมือนไม้จิ้มฟัน เมล็ดยี่หร่าหูกวางจะแห้งและมีจุดสีแดง รูปแบบของยี่หร่าเติบโตในทุกฤดูกาล

รัฐราชสถานมีศูนย์เลี้ยงโคหลักสามแห่ง ได้แก่ ชัยปุระ อัลวาร์ และอูนาดาลี เมืองชัยปุระมีแผงขายของในตลาดเก่าแก่ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และเป็นที่รู้จักในฐานะราชาแห่งแผงขายอาหารมังสวิรัติและร้านที่ไม่ใช่อาหารมังสวิรัติเกือบทั้งหมดในประเทศ UFABET เว็บตรง

การเรียกร้องชื่อเสียงหลักของชัยปุระคืออาหารที่ไม่ใช่มังสวิรัติ เมืองนี้มีแผงขายอาหารมังสวิรัติจำนวนมากที่สุดในอินเดีย ที่รู้จักกันดีคือ Padma Bhushnaru ที่จัดเตรียมอาหารด้วยนอกเหนือจากพิธีแต่งงานและโอกาสสำคัญอื่น ๆ

แผงขายของ Alwar ยังขึ้นชื่อเรื่องแกงมังสวิรัติแบบโฮมเมดอีกด้วย Spicy Bisambi อันโด่งดังของพวกเขาเป็นหนึ่งในแกงมังสวิรัติที่มีชื่อเสียงที่สุดของอินเดีย เนื้อแกะ Unadali ขนาด 20,000 เอเคอร์ยังมีชื่อเสียงในรัฐอีกด้วย เป็นที่รู้จักกันว่าทางหลวงพรหมและปรุงด้วย Peda ซึ่งเป็นเนื้อบดรูปแบบหนึ่ง ในบรรดาอาหารเด่นอื่นๆ ใน Unadali ก็มีชื่อเสียงเช่นกัน – อัมราคันด์ซึ่งมีการเพิ่มหัวหอม กระเทียม ขิงและมะเขือเทศ รีดเป็นเกล็ดขนมปังและน้ำมันทอด อัมราคันด์เสิร์ฟพร้อมโรตีหรือขนมปังอินเดีย

อีกจานที่มีชื่อเสียงใน Unadali คือ Puran Poli Puran Poli เป็นอาหารอันโอชะที่น่ารับประทาน Puran Poli ส่วนหนึ่งเสิร์ฟใน thali เสิร์ฟพร้อมดาล โยเกิร์ต และผักโขมทารก ในครั้งเดียวคุณสามารถเพลิดเพลินกับความนุ่มนวลของ Puran Poli เหมือนโจ๊กครีม รสชาติอร่อยจนคุณไม่สามารถหาได้จากอาหารอินเดียเหนืออื่นๆ

สำหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพเป็นอย่างมาก คุณควรเลือกอาหารอินเดียตอนใต้ที่มีรสเผ็ดน้อยกว่าและให้ประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย

ในขณะที่คุณค้นหาอาหารอินเดียตอนเหนือที่ดีที่สุดในเดลี ให้แน่ใจว่าคุณค้นหาอย่างน้อยบางส่วนจากอินเทอร์เน็ต ที่นี่คุณจะได้รับส่วนลดมากที่สุดรวมถึงข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับอาหารแบบดั้งเดิมที่น่าสนใจที่สุดจากทั่วอินเดีย