Ramsay’s Sausage – ซอสที่จะทำเมื่อคุณไม่มีอะไรในบ้าน

Ramsay's Sausage

Ramsay’s Sausage – ซอสที่จะทำเมื่อคุณไม่มีอะไรในบ้าน

ความเก่งกาจที่น่าทึ่งสำหรับเนื้อน้อย

ไส้กรอก Ramsays ทำจากสูตรที่พวกเขาฝึกฝนมาหลายปี โดยพื้นฐานแล้วเคล็ดลับสู่ความสำเร็จของพวกเขาคือคุณภาพของเนื้อสัตว์ที่พวกเขาใช้ นับตั้งแต่วินาทีแรกที่พวกเขาสามารถเข้าไปในสถานที่เพื่อเก็บเกี่ยวเสบียงเนื้อหมูและแฮม Serrano ได้ พวกเขาทำงานเป็นข้อต่อแบบลีนสำหรับสายการผลิตไส้กรอก เมื่อความต้องการเนื้อสัตว์เพิ่มขึ้น พวกเขาต้มเนื้อเพื่อให้ได้ปริมาณเกลือในรูปของน้ำเกลือ วิธีนี้จะช่วยขจัดไขมันและเพิ่มรสชาติที่จำเป็นให้กับเนื้อสัตว์ สายการผลิตในสหรัฐฯ มีขนาดไม่ใหญ่พอที่จะแปรรูปกล้วยหรือไข่นิวคาสเซิลได้เท่ากับการผลิตเนื้อหมูและเนื้อวัว

หากคุณไม่เคยลองชิมไส้กรอกดีๆ สักชิ้น คุณอาจต้องการลองแวะไปที่ร้านขายเนื้อแบบดั้งเดิมที่อยู่ใกล้คุณ ถ้าเขาทำไส้กรอกที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นชิ้นส่วนดั้งเดิมของการผลิตมากกว่าที่ฉันคิดว่าคุณอาจพลาดการจอง

คำถามที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันถูกถามคือ “ไส้กรอกเป็นไส้กรอกหรือไม่” ไม่ใช่ เขาไม่ได้ตอบ “ไส้กรอกไม่สมเหตุสมผลเลย ลองใช้เกลือสองกรัมดูสิ!” แนวคิดคือคุณต้องสามารถจำไส้กรอกจริงได้เมื่อเห็นไส้กรอก สิ่งนี้จะขจัดแก่นแท้ของขนมออกไป อันที่จริงแล้ว เครื่องเทศเล็กๆ น้อยๆ ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่เครื่องเทศที่มากเกินไปจะเอาชนะรสชาติอันละเอียดอ่อนของเนื้อสัตว์ และผสมรสเค็มกับรสชาติที่เข้มข้น

แนวทางที่ดีที่สุดที่ฉันเคยลิ้มลองต้องไม่หลงกลโดยเครื่องเทศจำนวนเล็กน้อยที่แนะนำในสูตร ความร้อนเล็กน้อยไม่จำเป็นต้องมีความหมาย!

อย่างแรกฉันชอบเนื้อสัตว์ ฉันคิดว่ามันเป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดของเครื่องเทศและรสชาติ แต่ในทางกลับกัน ฉันไม่ใช่คนเจ้าระเบียบ ฉันคิดว่าซอสขาวและอ้วนเล็กน้อยสามารถยอดเยี่ยมสำหรับซอสขาว แต่หากต้องการเปลี่ยนมันเป็นยาฆ่าแมลง ฉันคิดว่าคุณต้องสูญเสียขนเล็กๆ น้อยๆ และใช้ประโยชน์จากเนื้อให้ได้มากที่สุด

ที่บ้านของเรามีอาหารเย็นแบบแฮมและชีสซึ่งเป็นของจริงและเผ็ดเล็กน้อย แต่สุดสัปดาห์นี้มีแขกมาทานอาหารเย็น และฉันรู้ว่าฉันต้องการหม้อปรุงอาหารบนโต๊ะ ฉันต้องการหม้อผักย่างพร้อมเครื่องเคียงและซอสสองสามอย่าง แต่ก่อนที่มันจะเกิดขึ้น ผมต้องคิดสูตร UFABET เว็บตรง

ฉันกำลังมองหาสูตรอาหารมื้อเย็นด่วนสำหรับเพื่อนของฉัน ฉันสามารถช่วยอะไรได้บ้าง

แผนคือการใช้หม้อหม้อเพราะฉันพบว่าการทานอาหารเย็นบนโต๊ะด้วยหม้อหม้อนั้นง่ายกว่าการใช้ไมโครเวฟ Crockpot ทำอาหารได้เร็วกว่าอุปกรณ์อื่นๆ ที่ฉันได้ลอง ฉันชอบ Mini Crockpot มาก ฉันวางมันไว้บนเตาตั้งพื้นและมีการปิดอัตโนมัติเพื่อไม่ให้อาหารไหม้ ฉันสามารถใส่ส่วนผสมสำหรับอาหารเย็นแบบปกติลงไปได้ เช่น แครอท หัวหอม มันฝรั่ง และส่วนผสมสำหรับไข่ขาวที่ควบคุมคอเลสเตอรอลของฉัน ฉันสามารถไปที่ร้านขายของชำเพื่อตัดเนื้อสัตว์ที่ดีที่สุด และอาหารก็พร้อมรับประทานภายในเวลาไม่ถึง 20 นาที

ฉันประทับใจมากกับการที่ crockpot ทำอาหารได้ดีเพียงใด มันฉลาด ใช้งานง่าย และพร้อมมากในราคาต่ำ ฉันรู้สึกฉลาดและรู้สึกดีที่ได้เสิร์ฟอาหารปรุงเองที่บ้านจากการตกแต่งภายในที่เด้งดึ๋งใหม่ของฉัน เพื่อนบ้านของฉันน่ารักและเป็นกันเอง ฉันรู้สึกว่าฉันสามารถให้พวกเขาช่วยฉันในครัวได้ ไอเดียสำหรับมื้อต่อไปของฉันมั่นคงและพร้อมลุย! ตอนนี้ ฉันต้องเริ่มทำงานกับสูตรอาหารสำหรับแขกของฉัน จนกว่าฉันจะมีเวลาและพื้นที่สำหรับการวางแผนและเตรียมการเพิ่มเติม

จำไว้ว่า ถ้าคุณเป็นเหมือนเรา คุณต้องรู้สึกดีกับการเสิร์ฟอาหารในบางครั้ง คุณคงไม่อยากรู้สึกไร้ค่า และวิธีที่ดีที่สุดในการรู้สึกดีในการเสิร์ฟอาหารก็คือการทานอาหารมื้ออร่อยกับเพื่อนและครอบครัวที่ดี!