Agave – ความจริงเกี่ยวกับ Agave ประเภทต่างๆ

Agave

Agave – ความจริงเกี่ยวกับ Agave ประเภทต่างๆ

Agave – ภาพรวมของ Agave Syrup ประเภทต่างๆ

ค้นพบลักษณะเฉพาะที่ยอดเยี่ยมของน้ำเชื่อม Agave และมันเหนือกว่าน้ำผึ้งชนิดอื่นๆ อย่างไร

เปลือกต้นสูงวัย – อาหารไม่ย่อย กลิ่นปาก เจ็บคอ ไข้หวัด และหวัด เปลือกของต้นหางจระเข้ถูกเก็บเกี่ยวและให้ความร้อนเพื่อกำจัดเอ็นไซม์และเอ็นไซม์ที่มีอยู่ในน้ำมันมะกอก จากนั้นให้ความร้อนต่อไปเพื่อเอากรดอะซิติกออกเพื่อสร้างน้ำเชื่อม น้ำมันชนิดแข็งนี้มีรสผลไม้ สามารถรับประทานดิบในสลัดได้ มีรสชอล์กและมะกอกสามารถมีรสชาติที่ทาร์ตจริงๆ ให้มิติความลึกของรสชาติ รสชาติจะเข้มข้นยิ่งขึ้นด้วยการเติมน้ำส้มสายชู

คั่ว- นี่คือ Agave ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทุกประเภท น้ำเชื่อม Agave ประกอบด้วยกลูโคสและฟรุกโตสเป็นหลัก กระบวนการคั่วดอกไม้ทำให้เกิดเอนไซม์และฟีนอลที่มีรสหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อยของผลไม้ รสชาติจะเข้มข้นยิ่งขึ้นด้วยการเติมน้ำส้มสายชู สล็อตเว็บตรง

Iberico- สารสกัดรมควันนี้ทำมาจากแฮมแฮม Iberico แฮมสไตล์ธีอาโนมีชื่อเสียงในด้านลักษณะเด่นที่แตกต่างจากแฮมประเภทอื่นมาก แฮม Iberico จากแฮมของหมู Iberico ผลิตจากแฮม Iberico แบบตะวันตกซึ่งนำมาจากสุกรของ Iberico สายพันธุ์โบราณที่เรียกกันทั่วไปว่า สิ่งเหล่านี้ยังคงรักษารสชาติดั้งเดิมของ Iberico และน้ำมันธรรมชาติด้วยการซึมผ่านของควัน

Moeche- เครื่องปรุงรสรสเผ็ดนี้ทำมาจากน้ำหวานของหางจระเข้สีน้ำเงิน เป็นน้ำเชื่อมหางจระเข้ที่รู้จักกันดีที่สุด

ไม่ว่าจะมองหาสูตรดั้งเดิมหรือพยายามทดลองกับอาหารที่ยอดเยี่ยมนี้ ก็คงไม่มีอะไรดีไปกว่าน้ำเชื่อมอากาเว่สีน้ำเงิน

นี่เป็นเพียงรายชื่อผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์ประเภทนี้มากกว่าพันรายการ และนั่นจะทำให้แม้แต่ชาวพื้นเมืองที่ช่ำชองที่สุดก็ตกตะลึง

Iberico- แฮมมักจะปรุงรสในลักษณะเพื่อรักษาคุณสมบัติตามธรรมชาติของแฮม Iberico โดยการหมักไว้ในส่วนผสมของน้ำส้มสายชูและน้ำมันมะกอกเป็นเวลาหลายวัน

แฮม Iberico จากประเทศอื่น ๆ – (เช่น onga- Iberico ham จากสเปน แฮมจากฝรั่งเศส แฮมจากอิตาลี ham จากเยอรมนี ฯลฯ)

ต้นกำเนิดของคำ- คำ Iberico มาจากเมือง Iberico ( ตัวอย่างของคำ) และเศรษฐกิจที่มีชื่อเดียวกัน

วัตถุดิบ:

แฮม Iberico 100 กรัม น้ำหนักประมาณ 485 กิโลกรัม

น้ำผึ้ง 100 มล

น้ำมะนาว 150-200 มล.

ขิง 75-100 กรัม

กระเทียม 3-4 กลีบ

ใบสะระแหน่สด 20-30 ใบที่เหลือจากการปรุง

วิธี:

นำทุกอย่างที่กล่าวมาแล้วเพิ่ม:

ในกระทะใบใหญ่ ตั้งน้ำมันให้ร้อนพอประมาณ แล้วทอดแฮม Iberico ประมาณ 5-6 นาทีในแต่ละด้าน

เพิ่มส่วนผสมอื่น ๆ และทอดต่ออีก 5 นาที

เสิร์ฟร้อน

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ กุญแจสำคัญของแฮม Iberico ที่ดีคือการทำให้แฮมเปียกระหว่างทำอาหาร แฮมที่อบแห้งนั้นไม่ดีทั้งในด้านรสชาติและเนื้อสัมผัส และมีรสชาติเหมือนโลหะ โดยรวม·แฮมอิเบอริโคเป็นอาหารที่ผ่านการบ่มแบบแห้ง หมายความว่าแฮมจะแห้งตัวเป็นระยะเวลาหนึ่งหลังจากกระบวนการทำให้แห้ง การรักษามีหน้าที่รับผิดชอบต่อสีของเนื้อและขนาดดั้งเดิม ความยาวของกระป๋อง Seedotas ในการบ่ม (สารกันบูดเป็นสิ่งสำคัญ) และวิธีการรักษา (montmorillon และ pamontomo) เป็นปัจจัยหลักที่กำหนดราคาของแฮม

ปกติแล้วแฮม Iberico จะใช้นิ้วมือกิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการกัดแบบ ‘แห้ง’

บทสรุป

อาหารมีประโยชน์มากกว่าการกิน! แต่ถ้าการกินเป็นวิถีชีวิตของคุณ และคุณแค่ไม่ชินกับอาหารที่ซับซ้อน ก็ไม่ต้องกังวลไป มีซูเปอร์มาร์เก็ตมากมายพร้อมให้บริการพาเลทของคุณ เพียงจำไว้ว่าความคิดริเริ่มเป็นรูปแบบของการยังชีพที่จริงใจที่สุด